class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/tro-lai-doi-hinh-chinh-pedri-len-tieng-d707278.html”>

Barca vẫn ở vị trí thứ ba vào cuối tuần này sau khi cú đúp muộn của Robert Lewandowski ấn định chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Alaves. Chìa khóa để duy trì động lực của họ là sự nhất quán trên mọi đấu trường và giữ cho các cầu thủ chủ chốt có thể lực và phong độ tốt.

Sự trở lại của Pedri sau một chấn thương làm gián đoạn giai đoạn đầu mùa giải là một cú hích lớn cho Xavi, cầu thủ 20 tuổi này đá chính một trận đấu lần đầu tiên kể từ tháng 8 với Alaves.

Luis de la Fuente on Isco, Pedri - Bóng Đá

Pedri vừa trở lại sau chấn thương.

  • Lewandowski nổi giận, từ chối bắt tay Yamal

  • Xavi giải thích lý do Lewandowski ‘tịt ngòi’

Pedri đã thi đấu 80 phút và anh khẳng định đội phải tiếp tục đi đúng hướng nếu muốn giành được những danh hiệu trong mùa giải này: “Bất cứ khi nào bạn thắng, bạn đều hạnh phúc. Đó là một trận đấu khó khăn, trước một đối thủ khó chơi.”

“Khi bạn bắt đầu thua, như đã xảy ra với chúng tôi vài lần trong mùa giải này, bạn phải chèo thuyền ngược dòng. Chúng ta phải tiếp tục như thế này, thêm chiến thắng vào chiến thắng.”

Trong hiệp 1, tôi không thoải mái và mất nhiều quyền kiểm soát bóng. Tôi cần phải bắt kịp nhịp điệu và trong hiệp 2, tôi đã bị mệt.”

作者 JENNIEB

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注