class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/ten-hag-neu-ten-5-thu-linh-cua-man-united-d707279.html”>

Bất chấp khởi đầu mùa giải tệ hại, đoàn quân của Erik ten Hag vẫn đang tiến gần đến top 4 sau chiến thắng 1-0 trước Luton Town. Lối chơi của Man United vẫn chưa định hình, nhưng ít nhất, họ đang vượt khó trước tình hình chấn thương của nhiều trụ cột.

Erik ten Hag names five players who can ‘step up’ for Manchester United - Bóng Đá

 Ten Hag luôn tin tưởng các học trò.

Khi được hỏi Man United có ai có đủ cá tính để bước lên thay thế Casemiro và Lisandro Martinez hay không, Ten Hag cho hay: “Chắc chắn, chúng tôi có những cầu thủ có thể làm được điều đó.

Bạn đã đề cập đến Raphael Varane, nhưng tôi sẽ đề cập đến Andre Onana, Harry Maguire, Scott McTominay, những người đã thể hiện được tố chất thủ lĩnh trong những thời điểm như vậy. Và tất nhiên là Bruno Fernandes nữa.

  • Ten Hag phản ứng đẳng cấp khi lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử MU

  • 4 điểm đen trong chiến thắng của Man Utd: Cú sốc Ten Hag

Chúng tôi có đủ cầu thủ có cá tính để đứng lên dẫn dắt đội bóng. Casemiro và Martinez không có trong đội hình, nên những người khác phải bước lên thay thế.”

Quỷ đỏ sẽ trở lại thi đấu sau kỳ nghỉ quốc tế khi chạm trán Everton tại Goodison Park. Chiến thắng một lần nữa là mục tiêu duy nhất mà Ten Hag đặt ra cho các học trò để áp sát top 4.

作者 JENNIEB

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注