September 7th ( tức là Ngày 07/09 ) là một trò chơi thuộc thể loại Kinh dị Tâm Lý góc nhìn thứ nhất do EMIKA GAMES phát triển và được cho ra mắt vào ngày 06/01/2023.

Là một trò chơi Kinh dị ngắn lấy chủ đề Giáng Sinh, bối cảnh diễn ra vào năm 2009 với nhân vật chính là Dima. Một sinh viên mới tốt nghiệp và gia đình của Dima đang lên kế hoạch chuyển nhà. Vào ngày 7 tháng 9, Dima và bố mẹ chuyển đến một căn hộ mới. Một vài tuần trôi qua và Dima nhận được một món quà là một con búp bê Yêu tinh Giáng sinh ngộ nghĩnh. Với sự xuất hiện của món quà này, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong khu chung cư – nơi gia đình Dima mới chuyển đến.

𝗦𝗲𝗽𝘁𝗲𝗺𝗯𝗲𝗿 𝟳𝘁𝗵

Yêu tinh Giáng Sinh hay Christmas elf là những sinh vật thần thoại có vóc người nhỏ nhắn, đôi tai dài và gương mặt thân thiện. Chúng được cho là bạn của ông già Noel và có nhiệm vụ giúp chuẩn bị quà Giáng Sinh cho con nít khắp thế giới. Tuy nhiên, khi trải nghiệm September 7th, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại về điều này. Chúng sẽ điên cuồng ám ảnh và có thể tìm đến bạn bất cứ lúc nào . Chúng đang theo dõi bạn và kiểm soát bạn hoặc có thể chúng chỉ muốn trêu ghẹo bạn. Bạn sẽ chơi với chúng chứ?

Với thời gian trung bình để hoàn thành trò chơi là 40 phút – September 7th chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm ” khó quên “.

Lưu ý: September 7th có chứa hình ảnh bạo lực tác động tiêu cực đến tâm lý, nội dung nhạy cảm nên không phù hợp với trẻ em, người yếu tim. Cho nên bạn hãy cân nhắc cẩn thận trước khi muốn trải nghiệm tựa game kinh dị này nhé!!!

Tải game: https://store.steampowered.com/app/2249160/September_7th/

作者 xghxm_com

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注