Theo như đồn đoán, có vẻ như game bom tấn MMO Horizon Online sẽ không chỉ giới hạn ở Console và PC mà còn xuất hiện trên nền tảng mobile.

Horizon Online là tựa game đang được phát triển bởi Guerilla Games và sẽ phát hành toàn cầu trong tương lai gần. Game được đánh giá cao nhờ yếu tố thế giới mở và chứa đựng những ý tưởng khiến nhiều người phải nể phục. Theo như thông tin mới nhất, tựa game này sẽ có bản mobile để phục vụ đông đảo game thủ hơn.

Tuy chưa chắc chắn là thông tin chính thức nhưng dựa trên một danh sách công việc từ các nhà phát triển đã làm dấy lên suy đoán này của người hâm mộ. Cụ thể, Guerilla Games đã đề cập đến vai trò của một người viết game và họ đang đặc biệt tìm kiếm một đối tác đã “có kinh nghiệm xuất xưởng ít nhất một tựa game KKKBET mobile, hoặc là nặng về cốt truyện hoặc thuộc thể loại indie game”.

Việc nhấn mạnh vào trải nghiệm game KKKBET mobile mà cụ thể hơn là game nhập vai thế giới mở MMORPG phản ánh rõ thực tế là các nhà phát triển cũng mong muốn ra mắt phiên bản mobile cho cộng đồng game thủ. Sony trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng đối tượng game thủ và IP Game của họ trên phạm vi rộng rãi hơn. Có thể đây chính là điểm khởi đầu cho thương hiệu Horizon trong thị phần mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: BUMP! Superbrawl – Tựa game chiến thuật với lối chơi mới lạ buộc game thủ phải “động não”

Theo như dự kiến, phiên bản Mobile của game Horizon Online sẽ là một phiên bản độc lập hoàn toàn. Có một số hình ảnh chụp màn hình bị rò rỉ được cho là từ tựa game Horizone Mobile, các hình ảnh này cho thấy đồ họa của phiên bản này kém hơn so với tựa game gốc, vì vậy có thể các nhà phát triển đang cố gắng điều chỉnh chất lượng hình ảnh để phù hợp hơn với bản mobile.

Nếu như những tin đồn được chứng minh là đúng thì cộng đồng sẽ rất hào hứng mong đợi xem tựa game Horizon Online cực khủng này sẽ được tối ưu hóa như thế nào cho phiên bản mobile. Một ví dụ điển hình đã làm rất tốt là game Horizon Zero Dawn, không chỉ xuất sắc về cả lối chơi và góc nhìn mà còn cả hiệu suất trải nghiệm, khiến cho chính nó và cả series nói chung đã gây ấn tượng mạnh hơn với người hâm mộ. Fan chắc chắn sẽ đặt nhiều hi vọng hơn nếu tựa game này ra mắt trên mobile.

作者 xghxm_com

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注