Mo.co là tựa game hành động săn quái vật của Supercell thiết kế dành riêng cho nền tảng mobile, dự kiến mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng 10.

Mo.co lấy bối cảnh tiền đề là một công ty khởi nghiệp săn quái vật đã phát hiện ra công nghệ cổng thông tin đột phá, cho phép du hành đến các thế giới song song. Có thể thấy, cốt truyện của tựa game hành động này khá kỳ quặc và giàu trí tưởng tượng. Nếu đây là một câu chuyện trong cuộc sống thực có vẻ như sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Mo.co đóng vai trò hoạt động như một công ty khởi nghiệp nhỏ chuyên săn quái vật, chắc chắn sẽ đối mặt với rất nhiều rắc rối từ những sinh vật khó lường này.

Mặc dù theo như giới thiệu, họ có một đội ngũ có năng lực nhưng cần có thêm nhiều sự hỗ trợ. Vì vậy, công ty săn quái vật này đã gửi lời mời đến những người tham khác. Bạn sẽ là một trong những người tham gia, bắt tay vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ đến những nơi bạn chưa biết, giải quyết những việc bạn chưa từng làm.

Tên gọi của game Mo.co chưa được xác nhận ý nghĩa như thế nào nhưng nhiều người đoán rằng từ này tượng trưng cho một thứ gì đó giống như là sự hợp tác với quái vật, Mo là Monster và Co là Cooperation. Tuy nhiên đó không phải điều thực sự cần chú trọng, tựa game săn quái vật này có một đặc điểm thu hút hơn ngay từ đầu chính là phong cách nghệ thuật gần giống như anime, bầu không khí trong game hứa hẹn sẽ rất năng động và náo nhiệt.

Hiện tại, game săn quái vật Mo.co có tiết lộ 3 nhân vật đầu tiên, trông vẻ ngoài của họ thì có lẽ tính cách của họ cũng khá ấn tượng. Thêm vào đó qua trailer còn thấy được một chút về lối chơi và sự xuất hiện của một số con quái vật khổng lồ mà người chơi sẽ phải thu phục chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những điều game thủ nên biết trước khi trải nghiệm Dungeon Hunter 6 Mobile ra mắt ngày mai 13/10

Với việc đề cập đến quái vật và ngục tối, thật hấp dẫn khi suy đoán rằng lối chơi có thể liên quan đến những cuộc chạm trán quái vật thú vị, các ngục tối đầy thử thách để khám phá và có lẽ là sự kết hợp giữa hành động và phiêu lưu chắc chắn sẽ thu hút người chơi. Ngoài ra, thế giới song song cũng là một điểm đáng để mong chờ.

Nếu cảm thấy hứng thú thì ngay từ bây giờ người chơi đã có thể đăng ký trước thử nghiệm trên trang chủ của game. Các bước rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang chủ, nhập vào email cũng như thiết bị sẽ dùng để trải nghiệm game là nền tảng android hay iOS rồi nhấp vào đăng ký. Ngày cụ thể thì vẫn chưa được công bố.

Tựa game hành động Mo.co có vẻ như sẽ không sớm ra mắt bởi tại thời điểm này, giai đoạn thử nghiệm vẫn chưa bắt đầu nên thời gian chờ đợi đến khi có phiên bản chính thức sẽ khá lâu. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể nuôi hy vọng về khả năng phát hành vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Trang đăng ký trước: https://moco.supercell.com/en/

作者 JENNIEB

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注