Tựa game RTS Mobile Space Wander được thêm vào yếu tố thẻ tướng giúp trải nghiệm của người chơi thêm phần thoả mãn.

Vốn được biết đến qua những siêu phẩm game chiến thuật RTS mobile đã từng ra mắt trước đó. Mới đây NPH Mofish, Inc. đã tung ra sản phẩm game RTS tiếp theo của mình mang tên Space Wander được pha trộn thêm yếu tố thẻ tướng mới lạ khác hẳn những tựa game khác.

Space Wander gây ấn tượng với game thủ bởi đồ hoạ trẻ trung và nhân vật có chút gì đó giống với các chú Pokemon dễ thương nhưng không kém phần mạnh mẽ trên chiến trường. Nhạc nền vui tươi với các giai điệu nhẹ nhàng được thay đổi luân phiên sau mỗi lần chuyển cảnh. Tất cả hoà trộn lại tạo nên một bức tranh hoàn hảo về thế giới giả tưởng trong Space Wander.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vong Xuyên Phong Hoa Lục – Game nhập vai thẻ tướng bối cảnh Âm Phủ mới lạ

Bối cảnh trò chơi diễn ra khi Trái đất đã bị hủy diệt. Nhưng trong đống tro tàn của cái cũ, một nền văn minh mới đã ra đời. Bạn sẽ vào vai cô nàng Jenny bắt đầu một cuộc hành trình dài xuyên không gian để tìm kiếm một ngôi nhà mới. Trên đường đi, cô sẽ khám phá các hành tinh với đủ hình dạng và kích cỡ, tiêu diệt các sinh vật nguy hiểm và thiết lập các căn cứ văn minh mới.

Hệ thống chiến đấu cốt lõi mang tính chiến lược cao, đòi hỏi người chơi phải cân nhắc cẩn thận thành phần đội, lựa chọn anh hùng, thời gian điều động và vị trí chiến đấu. Có hàng tá anh hùng để thu thập, trau dồi và phát huy, mỗi anh hùng đều có những khả năng riêng. Bằng cách tập hợp đội của mình một cách cẩn thận, bạn có thể đè bẹp kẻ thù và thống trị chiến trường. 

Bên cạnh các hoạt động vượt ải làm nhiệm vụ chính thì người chơi còn có thể tham gia các chuỗi hoạt động PvE và PvP vô cùng hấp dẫn. Game thủ sẽ lập tổ đội cũng những người bạn và đồng minh có chung chí hướng để tấn công boss thế giới để nhận về vô số phần thưởng quý giá như trang bị cho tướng và tài nguyên để xây dựng thành chính.

Nhìn chung về tổng thể Space Wander sẽ có thể là một siêu phẩm game chiến thuật thời gian thực trong thời gian tới, nhất là khi được NPH cập nhật thêm các phần chơi mới để làm phong phú nội dung ingame. Yếu tố thẻ tướng Gacha mang đến một sự phấn khích của game thủ mỗi khi rút được tướng mình mong muốn được NPH đảm bảo một tỉ lệ ổn định không quá mất cân bằng. Vậy nên các tín đồ game chiến thuật nhất định không thể bỏ qua Space Wander.

Tải game: AndroidAPK

作者 JENNIEB

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注