Avatar: Frontiers of Pandora là tựa game chuyển thể thuộc thể loại hành động thế giới mở, và được lấy bối cảnh từ loạt phim Avatar nổi tiếng

Game Avatar: Frontiers of Pandora được phát triển bởi cả Ubisoft, Disney và công ty sản xuất Lightstorm Entertainment của James Cameron. Đây được xem là một trong những tựa game được mong chờ nhất năm 2023, không chỉ vì đồ họa đặc sắc mà còn là vì người chơi muốn tự trải nghiệm thế giới trong Avatar sẽ đẹp đẽ như thế nào. Tựa game hành động thế giới mở này sẽ kết hợp cả góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 để người chơi có một trải nghiệm trọn vẹn và tổng quan về một thế giới fantasy ấn tượng này.

Khác với nguyên tác một chút ở phần mở đầu, bạn sẽ vào vai một người Na’vi được nuôi dưỡng bởi người Trái Đất từ nhỏ và vừa trở về quê hương sau nhiều năm xa cách. Tuy nhiên, chưa kịp hòa đồng với các đồng loại của mình thì lũ quân phiệt tham lam đã bắt đầu xâm lượt hành tinh này.

Việc của bạn là bắt đầu học làm sao để trở thành một người Na’vi thực thụ, cưỡi các con thú xuyên qua các rừng cây, bầu trời và đại dương, khám phá thế giới rộng lớn cũng như gặp gỡ các tộc người Na’vi khác. Từ đó, hợp sức lại với nhau để đánh đuổi lũ quân xâm lược tham lam kia ra khỏi hành tinh này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Battle League Heroes – Game nhập vai thẻ tướng cực hot sắp ra mắt

Đồ họa của tựa game này thì không phải bàn khi do chính tay hai ông lớn là Ubisoft và Disney thầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà trải nghiệm những phong cảnh tuyệt đẹp, những thực vật độc đáo và các loài quái thú đa dạng được xuất hiện trong loạt phim Avatar. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được khám phá cơ chế chiến đấu vừa quen vừa lạ với kỹ năng Nami Sensing, giúp người chơi có thể phán đoán các mối nguy hiểm đang cận kề (khá giống kỹ năng Eagle Vision trong Assassin’s Creed)

Được biết game hành động phiêu lưu thế giới mở này sẽ phát hành trên các nền tảng PlayStation 5 / PC / Xbox vào ngày 7/12/2023. Giá của tựa game Avatar: Frontiers of Pandora sẽ dao động từ 59,99 – 114,99 bảng Anh ~ tầm khoảng 1,800,000 – 3,450,000 VND. Nếu bạn có hứng thú với tựa game này thì có thể cân nhắc việc mua để trải nghiệm tựa game bom tấn này.

https://reurl.cc/MyL3yn : https://www.ubisoft.com/en-gb/game/avatar/frontiers-of-pandora

作者 JENNIEB

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注